bahraman-saffron-1

Saffron – nhụy hoa nghệ tây, loại gia vị đắt nhất thế giới – đắt hơn vàng với cùng trọng lượng – và được gọi là vàng đỏ vì màu sắc đặc trưng của nó. Cách đây ít nhất 3500 năm người Hy Lạp, La Mã, Minoan, Ai Cập phát hiện ra các công dụng thần kỳ: Giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn, cân bằng nội tiết tố – làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường khả năng tiêu hóa, chống trầm cảm, tăng trí nhớ, tăng thị lực…

I. Thương hiệu vì sức khỏe con người

Với thông điệp “Sống ý nghĩa”, Saffron Hồ Chí Minh luôn kiên trì vì mục tiêu “Doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng”, thể hiện trách nhiệm của công ty với khách hàng. Đó là trách nhiệm mang đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng, uy tín, không vì lợi nhuận mà đánh mất thương hiệu, phải làm sao khi nói đến các sản phẩm của Saffron Hồ Chí Minh là khách hàng nghĩ đến một sự cam kết bền vững, lâu dài.

Tất cả các sản phẩm của Saffron Hồ Chí Minh đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến được tay người tiêu dùng.

II. Doanh nghiệp vì sự phát triển xã hội

Đối với khách hàng, Saffron Hồ Chí Minh luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, coi khách hàng và đối tác như “những người bạn”, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn nhất. Hằng năm, công ty tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, chương trình bốc thăm trúng thưởng, như một lời cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ đã lựa chọn, tin yêu, gắn bó, đồng hành cùng Saffron Hồ Chí Minh suốt thời gian qua. Mục tiêu phát triển của Saffron Hồ Chí Minh là ngày càng mở rộng và phát triển hệ thống bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay, các nhãn hiệu sản phẩm của Saffron Hồ Chí Minh đã được phân phối đến toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng đánh giá rất cao. Trong tương lai, Saffron Hồ Chí Minh sẽ không ngừng vươn cao, vươn xa hơn, không chỉ thị trường trong nước mà cả trên trường quốc tế.

III. Giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm

HACCP

ISO22000

CHỨNG NHẬN HALA

Giới thiệu
5 (100%) 3 đánh giás