fbpx

Nhụy hoa nghệ tây hỗ trợ điều trị Alzheimer

saffron ho tro alzeimer

Bệnh Alzheimer là gì?

Bệnh Alzheimer (AD) là một bệnh thoái hóa thần kinh, đặc trưng bởi sự suy giảm về khả năng nhận thức của những người bị ảnh hưởng. Những người bị bệnh Alzheimer bắt đầu mất khả năng nhận thức, bao gồm trí nhớ, lời nói, cảm xúc và hành động.

Bệnh Alzheimer đang ngày càng tăng. Trong năm 2016, trên toàn thế giới có 44 triệu người bị bệnh Alzheimer. Người ta ước tính rằng vào năm 2050, cứ 85 người thì có 1 người sẽ bị ảnh hưởng với bệnh Alzheimer.

Bệnh Alzheimer hiện là nguyên nhân tử vong cao thứ sáu tại Hoa Kỳ. Vào năm 2013, tạp chí Neurology đã xuất bản một nghiên cứu ước tính đến năm 2050, ở Mỹ số người được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer sẽ là khoảng 14 triệu người.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh Alzheimer

Alzheimer

Hiện nay khoa học vẫn chưa hiểu rõ nguyên nhân và tiến triển của bệnh Alzheimer. Nghiên cứu cho thấy căn bệnh này có liên quan với các mảng và đám rối trong não. Các phương pháp điều trị hiện tại chỉ giúp giảm một phần nhỏ triệu chứng bệnh, chưa có phương pháp trị liệu nào có thể ngăn chặn hoặc làm chậm tiến triển của bệnh.

Tính tới thời điểm 2008, đã có hơn 500 thử nghiệm lâm sàng nhằm tìm ra phương pháp chữa trị bệnh Alzheimer, nhưng vẫn chưa biết có kết quả nào khả quan trong các phương pháp đã được thử nghiệm.

Một số thói quen sống đã được đưa ra khuyến cáo nhằm phòng ngừa bệnh Alzheimer, nhưng cũng chưa có đủ chứng cớ cho thấy những khuyến cáo này có thể làm giảm sự thoái hóa não. Các kích thích thần kinh, thể dục, và một chế độ ăn cân đối đã được khuyến cáo nhằm phòng ngừa cũng như một cách để hỗ trợ điều trị bệnh

Saffron hỗ trợ điều trị Alzheimer

nhuy hoa nghe tay dieu tri alzheimer

Nhụy hoa nghệ tây hỗ trợ điều trị Alzheimer

Nhụy hoa nghệ tây - Saffron ( Crocus sativus ), một loại gia vị cũng có khả năng điều trị, đã được xác định là tác nhân tăng cường trí nhớ. Một số nghiên cứu đã nghiên cứu tác dụng điều trị của nhụy hoa nghệ tây. Virgo và các nghiên cứu lâm sàng báo cáo rằng nhụy hoa nghệ tây có chứa chất chống oxy hóa hiệu quả  và khả năng chống viêm và khả năng kháng giun lươn.

Một thử nghiệm đối chứng trong 22 tuần được thực hiện để so sánh Crocus sativus (chiết xuất Saffron) với chất ức chế cholinesterase donepezil (Donepezil) dùng để điều trị cho những người mắc bệnh Alzheimer từ nhẹ đến trung bình. Những người tham gia trong thử nghiệm lâm sàng được dùng ngẫu nhiên hoặc viên nang 30 mg/ngày của saffron hoặc 10 mg/ngày của donepezil.

Sau nghiên cứu 22 tuần, người ta thấy rằng nhụy hoa nghệ tây có tác dụng tương tự trong việc cải thiện khả năng ghi nhớ ở những người mắc bệnh Alzheimer như donepezil (Donepezil), do tần số acetylcholinesterase ở mức tương tự. Các tác dụng phụ của cả hai phương pháp điều trị không khác nhau đáng kể. Nhưng các triệu chứng như: nôn mửa, chóng mặt, mệt mỏi và buồn nôn xảy ra với các đối tượng dùng donepezil.

Nghiên cứu kết luận rằng Crocus sativus từ Nhụy Hoa Nghệ Tây có hiệu quả trong điều trị bệnh Alzheimer từ nhẹ đến trung bình do khả năng “chống oxy hóa và antiamyloidgenic” của nó, do đó có thể ức chế sự kết tụ và lắng đọng các mảng beta-amyloid.

Ngoài ra, Nghiên cứu kết luận rằng nhụy hoa nghệ tây có hiệu quả trong hỗ trợ suy giảm khả năng học tập, trí nhớ và cải thiện tác động của stress do căng thẳng.

Mua Saffron uy tín ở đâu?

Tại Saffron Hồ Chí Minh, chúng tôi phân phối hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Iran. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng nhận hàng thật, hàng chất lượng cao.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm của công ty, khi đến với khách hàng, công ty đều có nhãn phụ và được đóng dấu đỏ để cam kết chất lượng với quý khách hàng. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với sản phẩm.

Nhụy hoa nghệ tây hỗ trợ điều trị Alzheimer
5 (100%) 2 đánh giás
ĐẶT MUA SAFFRON
MUA NGAY

Khi mua 3g Saffron trở lên, sẽ nhận được quà như hình + Free ship toàn quốc!

Khi mua 2g Saffron Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.