fbpx

Saffron – Thần dược giúp tăng cường trí nhớ

saffron tang cuong tri nho

Saffron giúp trẻ học tốt, nhớ lâu

tang tri nho cho tre

Ở lứa tuổi cắp sách tới trường, đặc biệt trong những năm đầu các con tiếp xúc với kiến thức, bài vở cũng là lúc cha mẹ nên đặc biệt quan tâm đến những thực phẩm giúp con phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Để trẻ đạt được khả năng ghi nhớ tốt, đầu tiên trẻ phải có sự tập trung cao độ, sau quá trình tiếp nhận, thông tin sẽ được lưu giữ vào bộ nhớ, trẻ sẽ ghi nhớ và đem những thông tin đó ra sử dụng để giải quyết khi gặp tình huống hoặc bài tương tự.

Saffron là thực phẩm có lợi cho não bộ cũng như hệ thông thần kinh cho các em vào thời điểm này. Ngoài ra Saffron cũng có tác động tích cực đến hành vi học, tập trung và trí nhớ của trẻ em

Saffron cải thiện trí nhớ, tăng hiệu quả làm việc cho người trưởng thành

saffron tang cuong tri nho dan van phong

Hay quên? Kém tập trung? Tư duy giảm? Đó là những vấn đề các bạn trẻ thường hay mắc phải.

Nhiều bạn trẻ đang xem chuyện hay quên, đãng trí điều là bình thường, trong khi đây chính là biểu hiện của bệnh mất trí nhớ.

Trước đây bệnh mất trí nhớ được xem là bệnh của người già, phổ biến trong độ tuổi trên 65. Tuy nhiên ngày nay độ tuổi thoá hoá thần kinh đang dần trẻ hoá. Những người trẻ dưới 30 tuổi có các biểu hiện mất trí nhớ ngày càng nhiều. mất trí nhớ ở người trẻ thường bắt đầu từ việc suy giảm trí nhớ liên quan nhiều đến quá trình ghi nhận.

Họ có hàng ngàn việc để nhớ, kèm theo áp lực học tập gây ra nhức đầu, đau vai cổ,.. mất ngủ, stress, rượu bia, lười vận động cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng giảm trí nhớ ở người trưởng thành.

Hậu quả làm cho người bệnh kém tập trung, sa sút trí nhớ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống. Do đó, cần có những biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời.

Việc sừ dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron mỗi ngày giúp cải thiện trí nhớ và cũng chính là tăng sức khoẻ cho bộ não, tăng sự pháp triển cho bản thân. Các nghiên cứu cho thấy Crocin một nguyên tố có nhiều trong nghệ tây khuyến khích lưu trữ trí nhớ, tăng khả năng thu hồi và thúc đẩy việc học tập.

Saffron phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer (chứng mất trí nhớ) cho người cao tuổi

Saffron được cho là giúp ức chế sự tổng hợp và lắng đọng của β amyloid trong não, góp phần trong việc điều trị bệnh Alzheimer.

trang cuong tri nho cho người gia

Theo kết quả của một nhóm nghiên cứu ở Iran đã tiến hành thử nghiệm trên bệnh nhân Alzheimer. Nghiên cứu này cho thấy, với việc bổ sung saffron trong 16 tuần, với 30mg/ngày (chia làm 2 lần), giúp cải thiện tình trạng Alzheimer ở bệnh nhân thể nhẹ và vừa mà không ghi nhận tác dụng phụ.

Nếu được điều trị với Saffron trong 22 tuần, bệnh nhân Alzheimer có thể đạt hiệu quả tương đương với khi được chữa trị bằng thuốc Aricept (thuốc điều trị Alzheimer mức độ nhẹ hoặc vừa) mà không gây ra hiện tượng nôn mửa như hay gặp với Aricept.

Nguồn: Tham khảo vtv.vn

Mọi thắc mắc về vấn đề có liên quan xin đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

SAFFRON HỒ CHÍ MINH

  • 14/13 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 0931 880 748 - 0949 287 645
  • saffronhcm@gmail.com - hotro@saffronhcm.com
Đánh giá bài viết
ĐẶT MUA SAFFRON
MUA NGAY

Khi mua 3g Saffron trở lên, sẽ nhận được quà như hình + Free ship toàn quốc!

Khi mua 2g Saffron Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.